BẠN CÓ BIẾT MÌNH ĐÃ BỎ LỠ GÌ TRONG BUỔI LIVESTREAM TUẦN TRƯỚC TRÊN ỨNG DỤNG WIKIFX KHÔNG? | Cộng Đồng Forex Việt

Chia sẻ BẠN CÓ BIẾT MÌNH ĐÃ BỎ LỠ GÌ TRONG BUỔI LIVESTREAM TUẦN TRƯỚC TRÊN ỨNG DỤNG WIKIFX KHÔNG?

W

WikiFX Việt Nam

Guest

2 buổi phát sóng trực tiếp của WikiFX tuần vừa rồi nhận được rất nhiều sự chú ý bởi vì nội dung hấp dẫn. Bạn chắc hẳn không biết mình đã bỏ lỡ gì trong 2 buổi livestream tuần trước trên ứng dụng WikiFX đâu. Cùng chúng tôi nhìn lại những nội dung hấp dẫn nhé!

Buổi Livestream thứ 5 cùng diễn giả Đàm Thanh Hiệp như thường lệ vẫn lấy chủ đề chính là Nhịp đập thị trường. Trong 20 phút đầu, anh dành thời gian để chia sẻ với người xem về tình hình thị trường tuần 3 tháng 8. Sau cuộc họp của Fed ngày thứ 4, thị trường đã có nhiều biến đổi. Đến ngày phát sóng 18/8, chứng khoán toàn cầu giảm và lợi suất kho bạc Mỹ tăng. Giá dầu có những tín hiệu khôi phục tích cực do cục dự trữ dầu thô giảm mạnh hơn dự kiến sau những nhịp giảm rất mạnh từ tháng 8 cho đến bây giờ. Đồng Đô la cũng tăng nhẹ sau cuộc họp của Fed ngày thứ 4. Hợp đồng tương lai cũng giảm sau cuộc họp của Cục dự trữ liên bang.


Về tiền điện tử, tình hình chung vẫn không mấy thay đổi. Có một số quốc gia đã cấp phép cho sử dụng tiền điện tử nhưng vẫn đang hạn chế. Đây cũng là một động thái cho thấy góc nhìn tích cực hơn về sự phổ biến của tiền điện tử không chỉ trong trading mà còn trong giao dịch tiêu dùng. Vàng vẫn kết thúc ở mức hỗ trợ quan trọng $1780.


Phần sau của buổi phát sóng, diễn giả Đàm Thanh Hiệp dành thời gian để phân tích kỹ thuật và đưa ra cho người xem một số phán đoán về thị trường trong thời gian tới. Cũng trong thời điểm này, anh Hiệp đã chia sẻ nhiều quan điểm độc đáo. Anh nói rằng 2 khái niệm trader và nhà đầu tư có sự khác biệt nhất định. Nếu như trader sẽ dành thời gian vào xem chart mỗi ngày để tìm thời điểm vào lệnh thì nhà đầu tư sẽ chú ý đến mua và nắm giữ tài sản dài hạn. Nếu bạn muốn thành công hãy là một trader mang tầm nhìn của một nhà đầu tư.


Buổi giao lưu chiều thứ 6 của anh Lữ Hữu Duy rất hữu ích cho những nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu về Tâm lý giao dịch. Anh chọn một chủ đề rất được quan tâm “Chu kỳ diệt vong của trader”. Đây là vòng lặp luẩn quẩn mà rất nhiều trader mới vướng phải.


Bài chia sẻ giúp người xem hiểu rõ hơn về bản chất chu kỳ diệt vọng của trader, các giai đoạn của chu kỳ diệt vong, điểm đặc trưng trong từng giai đoạn, cách xử lý – khắc phục và cuối cùng là những quy tắc để xây dựng một hệ thống giao dịch phù hợp.


Anh Duy nhấn mạnh rằng, không có hệ thống giao dịch tốt nhất chỉ có hệ thống giao dịch phù hợp nhất, phù hợp về thời gian, phù hợp về cá tính và cũng phải phù hợp với mục tiêu của nhà đầu tư. Muốn thoát khỏi chu kỳ diệt vong, traders cần chịu trách nhiệm về lợi nhuận của mình, thua lỗ là điều cần thiết để thoát khỏi chu kỳ. Và quan trọng nhất là phải xây dựng được cho mình một hệ thống giao dịch phù hợp.


Cách xây dựng một hệ thống giao dịch ra sao và cần phải tuân theo những quy tắc gì hãy xem chi tiết qua buổi phát lại trên ứng dụng WikiFX nhé!

Các bước để xem phát lại như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng. Tải ngay tại đây: https://wikifx.onelink.me/89Z3/forVietNam

Bước 2: Click vào mục Livestream (Phát sóng trực tiếp)

Bước 3: Chọn mục “Xem phát lại” rồi sau đó chọn video mà bạn muốn xem.


WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!
 
Top Bottom