Chiến lược binary options siêu đỉnh | Cộng Đồng Forex Việt

Chiến lược binary options siêu đỉnh

Sơn Xoăn

Administrator
19
1


Số lượng chiến lược Binay Options có thể nói là nhiều không đếm nổi. Chỉ cần lướt nhẹ trên các diễn đàn và các website về BO bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hàng tá chiến lược trade BO các kiểu.

Điều này có cả ưu và nhược điểm. Ưu là bạn chả cần phải vắt chân lên trán suy nghĩ nhiều, cứ copy lại y chang chiến lược sẵn có là đã có thể chiến BO ngon lành. Tuy nhiên, cũng vì số lượng quá nhiều này mà nó có thể khiến bạn bị quá tải, không biết chọn chiến lược nào chất lượng, phù hợp với bản thân, nhất là trong trường hợp bạn mới tập trade BO.

Để giúp bạn không bị chìm ngập trong mớ bòng bong đó, mình sẽ tổng hợp lại những chiến lược mà cá nhân mình cho là đỉnh của đỉnh. Nào bắt đầu với chiến lược huyền thoại đầu tiên thôi.


1. Rolling and Jamming with Bollinger's Band​


Chiến lược đầu tiên này được sáng tạo bởi trader BO huyền thoại với nickname là Hubba Hubba. trader này 1 thời rất nổi vì các chiến lược đẳng cấp mà ông ấy chia sẻ trên diễn đàn BinaryOptionsEdge.com

Một trong số những chiến lược siêu đỉnh của ông ấy chính là Rolling and Jamming.

Chiến lược này theo đánh giá cá nhân mình là một chiến lược tuy có hơi rối rắm về phương pháp vào lệnh, nó có quá nhiều rules bạn cần nắm. Có thể sự phức tạp này sẽ khiến bạn hơi ngộp thở khi mới bắt đầu tập trade. Nhưng một khi đã thuần thục được phương pháp trade này, bạn sẽ thấy nó hiệu quả hơn rất nhiều so với các chiến lược cùng loại (cụ thể là trade đảo chiều với Bollinger Band).

2. Hubba Hubba Style​


Hubba Hubba Style (gọi tắt là HH Style cho gọn nhé) là phiên bản nâng cấp của Rolling and Jamming, tất nhiên cũng là thánh Hubba sáng tạo ra phương pháp này.

Nếu với Rolling and Jamming, sự phức tạp đến từ việc có quá nhiều rules khác nhau nhồi nhét vào thì sự phức của HH Style chính là sự mơ hồ, mới đọc vào chả hiểu gì. Nhưng càng nghiên cứu kỹ thì càng thấm.


Có quá nhiều thứ để nói về HH Style và mình sẽ tóm gọn nó một vài điểm sau nếu bạn định trải nghiệm chiến lược BO nổi tiếng nhất này:
  • Bạn cần có kiến thức nền tảng về Price Action. Price Action là ý tưởng trading chủ đạo của phương pháp này, bởi vì sẽ chẳng có signal nào đến từ indicator với HH Style cả.
  • Bạn nên trải nghiệm Rolling and Jamming trước khi trade HH Style. HH style được phát triển từ Rolling and Jamming. Tất nhiên là không bắt buộc, nhưng việc trade Rolling and Jamming sẽ giúp bạn từng bước tiếp cận HH Style dễ dàng hơn.
  • Bạn nên đọc bài viết gốc của HH Style (tại đây). Hubba viết rất rất nhiều các chia sẻ, minh họa về chiến lược này. Hãy đầu tư thời gian ít nhất 1-2 tuần chỉ để nghiên cứu về những nội dung ấy, tin mình đi, nếu không đọc kỹ những chia sẻ của Hubba, bạn sẽ chẳng hiểu gì đâu.

3. Simple, but very effective​


Có thể tác giả lười đặt tên chiến lược này nên nó chả có cái tên nào ngoài cái tiêu đề chính của bài viết gốc Simple, but very effective. Mình sẽ gọi nó với cái tên là Simple nhé.

Ông tác giả của phương pháp này là big fan của Hubba (khá thú vị), và Simple cũng dựa trên ý tưởng từ HH Style.Như cái tên "Simple", chiến lược này cũng hết sức đơn giản, gần như là chart trắng. Ý tưởng chính để trade Simple đó là tìm ra các vùng kháng cự/hỗ trợ chính, đợi nến phản ứng với các vùng đó và đánh đảo chiều vào nến tiếp theo.
 
Top Bottom