Euro và pound dollar đang cố gắng kiểm tra lại các vùng hỗ trợ | Cộng Đồng Forex Việt

Chia sẻ Euro và pound dollar đang cố gắng kiểm tra lại các vùng hỗ trợ

admin

Administrator
942
27

Phân tích EURUSD​

EURUSD đã phá vỡ đáy của đường xu hướng tăng, kiểm tra lại mức bị phá vỡ và bắt đầu di chuyển ngay bây giờ giữa các vùng hỗ trợ và kháng cự.
Cặp tiền này đã phải chịu áp lực do xu hướng thị trường đáng kinh ngạc. Cuộc họp của Liên minh Châu Âu và những tuyên bố về tỷ lệ thất nghiệp có thể khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Chúng ta có thể thấy cặp tiền này sẽ thấp hơn hiện tại.

Với việc Hội nghị thượng đỉnh EU diễn ra, Cách họ tiếp cận vấn đề xuất khẩu vắc xin AstraZeneca sang Vương quốc Anh sẽ quyết định cách hành xử của cặp đôi này.

Nếu họ ngừng xuất khẩu vắc xin, đồng EUR sẽ tiếp tục chịu áp lực. Trong khi nếu họ đạt được điểm chung thì đó sẽ là một tin vui đối với Euro . Đó là vấn đề hàng giờ trước khi chúng ta biết số phận.

Một vấn đề quan trọng khác sẽ quyết định số phận của cặp đôi này là chương trình cơ sở hạ tầng của Tổng thống Joe Biden sẽ như thế nào. Nếu nó đi rộng, đồng đô la có thể cải thiện hơn nữa do đó ảnh hưởng đến cặp tỷ giá.


Phân tích GBPUSD​


GBPUSD đã phá vỡ mức đáy của đường xu hướng tăng
Bây giờ, nó đang cố gắng kiểm tra lại mức kháng cự cũ 135, mức đóng vai trò là mức hỗ trợ mới hiện tại.

Cặp này đã có một xu hướng thấp trong một tháng rưỡi. Tuy nhiên, đã có một sự phục hồi nhẹ lên 1.3733 trước khi giảm trở lại 1.3680. Mức kháng cự cao đến mức nó tiếp tục giảm vào thứ Năm (25/03).
Tuy nhiên, đồng bảng Anh là một trong những đồng tiền có khả năng phục hồi tốt nhất bất chấp sự thúc đẩy tăng giá của USD. Nó vẫn nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất đã giữ vững tốt so với USD.
Sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho cặp tiền này để vượt qua mốc 1,42 do sức mạnh của USD. Các báo cáo ban đầu từ cuộc họp của EU cho thấy rằng họ sẽ vận động một tình huống đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên, nó có thể tốt cho đồng bảng Anh; nếu các quan chức có quan điểm khác thì cặp đôi này sẽ bị ảnh hưởng.
 
Top Bottom