Giá vàng chạm mức thấp sau 1 năm. mua bây giờ có tốt không? | Cộng Đồng Forex Việt

Chia sẻ Giá vàng chạm mức thấp sau 1 năm. mua bây giờ có tốt không?

admin

Administrator
942
16

Phân tích vàng
Vàng đã đạt đến vùng giá thấp của đường Uptrend trong biểu đồ khung thời gian hàng tuần.
Chính xác là trước 1 năm trở lại vào tháng 3 năm 2020, Vàng chạm vùng thấp hơn và tăng lên mức cao lịch sử vào tháng 8 năm 2020.

Trong biểu đồ khung thời gian 1 giờ, Vàng đã hình thành mô hình Tam giác giảm dần. chúng ta hãy chờ đợi sự xác nhận của breakout từ tam giác này.

Mua vàng bây giờ để giao dịch lâu dài có tốt không?
Câu trả lời là CÓ .

Đối với một khoản đầu tư dài hạn, Bạn có thể tiếp tục mua vàng bằng cách nhận được xác nhận về sự đảo ngược xu hướng trong biểu đồ khung thời gian nhỏ hơn như biểu đồ 4 giờ và hàng ngày.

Giá vàng vẫn thấp hơn do Đô la Mỹ tăng mạnh hơn sau khi chỉ số PMI sản xuất của Hoa Kỳ đạt con số mạnh hơn dự kiến.

Và cũng có thể, 10 năm Kho bạc Hoa Kỳ mang lại lợi nhuận cao hơn khi dữ liệu trong nước được hỗ trợ cho Đô la Mỹ, Giá vàng bắt đầu giảm.

Và vẫn còn những lo ngại về làn sóng thứ ba của Covid-19 trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Nhu cầu đối với giá Vàng thấp hơn một chút và tăng đối với Đô la Mỹ sau cuộc hỗn loạn đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ trong tuần này.

USD đã giáng một đòn mạnh vào vàng, do đó làm giảm nhu cầu của nó. Tuy nhiên, có một số hỗ trợ do sản lượng thấp. Trong vài phiên giao dịch, vàng có diễn biến trái chiều và các nhà giao dịch đang theo dõi diễn biến của lợi suất trái phiếu kho bạc và USD.

EUR yếu hơn
Đồng Euro đã có xu hướng giảm kể từ cuối năm 2020. Các cuộc khóa cửa không hồi kết đang được chứng kiến ở châu Âu đã có tác động tích cực đến USD, từ đó ảnh hưởng đến giá vàng. Một vấn đề quan trọng khác là trái phiếu kho bạc đã tăng giá hôm nay sau khi Chủ tịch Liên bang J. Powell, điều trần trước Quốc hội. Ông nói rằng dự đoán năm nay sẽ rất mạnh. Ông nói rằng mặc dù sẽ có một số xu hướng tăng và giảm, nhưng nó sẽ xuất hiện rất mạnh mẽ. Đồng USD tiếp tục mạnh sẽ hạn chế đà tăng của vàng trên thị trường.
 
Top Bottom