tin kinh tế Giao dịch hoán đổi Defi hàng tuần chạm 17 tỷ đô la trong khi các nhà tổng hợp Dex hiện chia sẻ 22% khối lượng giao dịch

  • Thread starter admin
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 156
Cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến thị trường Forex trong và ngoài nước

Trong bảy ngày qua, khối lượng giao dịch trao đổi phi tập trung (dex) đã đạt 17 tỷ đô la trên 21 nền tảng Ethereum dex. Pancakeswap cũng đã kiếm được từ $ 400K đến $ 860K mỗi 24 giờ trong tuần trước. Trong khi đó, các công cụ tổng hợp dex đang ăn mòn khối lượng giao dịch dex, ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Lệnh Uniswap Khối lượng giao dịch Dex hàng đầu, API tổng hợp Thu được 22% thị phần của Khối lượng giao dịch Dex dựa trên Ethereum​

Giao dịch trao đổi phi tập trung (dex) tiếp tục chứng kiến hàng tỷ đô la hoán đổi mỗi tuần. Trong bảy ngày qua, khối lượng giao dịch dex đã đạt 17 tỷ đô la trên 21 nền tảng dex dựa trên Ethereum. Trong 24 giờ qua, 21 nền tảng dex đã chứng kiến 2,95 tỷ đô la hoán đổi toàn cầu và các công ty tổng hợp dex thu được 3,8 tỷ đô la trong khối lượng 24 giờ. Các nhà tổng hợp Dex như 1 inch chia sẻ khoảng 22,7% khối lượng giao dịch dex ngày nay, theo số liệu thống kê từ Dune Analytics .

Các nhà tổng hợp Dex ngày nay, chia sẻ khoảng 22,7% khối lượng giao dịch dex, theo số liệu thống kê từ Dune Analytics.
Trong khi đó, Pancakeswap, dex của Binance Smart Chain (BSC), cũng đã đạt từ 400 nghìn đến 860 nghìn đô la mỗi 24 giờ trong tuần trước. Một số cặp giao dịch lớn nhất trên Pancakeswap vào thứ Năm bao gồm CAKE, WBNB, ETH và USDT . Uniswap là dex lớn nhất hiện nay trong số 21 khối lượng trao đổi phi tập trung dựa trên Ethereum được ghi lại trên Dune Analytics. Trong tổng số 17 tỷ USD, Uniswap chiếm 65,6% hoặc hơn 11 tỷ USD hoán đổi toàn cầu trong tuần.


Năm nền tảng tổng hợp Dex hàng đầu hiện nay bao gồm 1 inch, 0x API, Matcha, Paraswap, Tokenlon​

Theo sau Uniswap là Sushiswap, nắm giữ 2 tỷ đô la hoặc 12% khối lượng giao dịch dex trong bảy ngày. Theo sau Sushiswap là Curve (1,5 tỷ đô la), 0x Native (946 triệu đô la), Dodo (585 triệu đô la), Bancor (433 triệu đô la) và Balancer (303 triệu đô la). Thống kê trong bảy ngày cho thấy Uniswap có số lượng nhà giao dịch (hoặc địa chỉ duy nhất) cao nhất với 135.851 được ghi nhận vào thứ Năm. Tiếp theo là 1inch (34,842), Sushiswap (22,820), 0x API (17,627), Paraswap (5,297) và Matcha (4,154).

Các nhà tổng hợp đã ăn sâu vào khối lượng giao dịch vì các nền tảng cho phép người dùng lựa chọn giữa nhiều giao thức dex và tìm kiếm các giao dịch tốt nhất. Hiện tại, trình tổng hợp dex hàng đầu là 1 inch, tiếp theo là API 0x. Hai nền tảng tổng hợp dex này được theo sau bởi Matcha, Paraswap và Tokenlon. Tuần này, công ty tổng hợp dex hàng đầu 1inch tiết lộ họ đang giới thiệu công nghệ tổng hợp lạc quan để giảm phí và tắc nghẽn mạng.

Bạn nghĩ gì về các nền tảng dex hàng đầu và khối lượng giao dịch trong bảy ngày được ghi nhận trong tuần này? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.
 
Top Bottom