Mô hình giá popgun bar - popgun bar pattern

The Smart Telegram Copy Trading


Popgun Bar pattern-Mô hình giá popgun bar.

Popgun Bar parttern là gì? Mô hình giá popgun bar là mô hình bao gồm 3 nến, trong đó 2 nến đầu 1 cặp nến Inside Bar và nến cuối là 1 outside bar.

Để làm rõ hơn định nghĩa trên, Inside Bar là nến trong nến, tức là nến 2 nằm hoàn toàn trong thân nến đầu tiên. Trong khi đó, nến Outside bar là 1 cặp nến mà nến 2 bao bọc hoàn toàn nến đầu tiên vào trong nó, dạng như mô hình Engulfing của nến Nhật. Popgun Bar bao gồm 2 cặp nến này lồng vào nhau.

Mô tả Popgun Bar:


Ví dụ về cách giao dịch với Popgun BarLưu ý:
- Nên chọn giao dịnh thuận xu hướng hoặc chú ý Popgun Bar ở các vùng hỗ trợ, kháng cự hoặc Fibonacci retracement– Popgun Bar tăng thường gồm 3 nến có dạng : tăng – giảm – tăng. Popgun bar giảm thì ngược lại là giảm – tăng – giảm.
- Chúng ta có thể kết hợp mô hình Popgun bar này vào phân tích sóng Elliott? Cách tốt nhất là hiểu nơi Popgun xuất hiện trong các mẫu sóng. Theforexviet đã nhận thấy rằng Popgun có xu hướng xảy ra trước các xung lực – sóng một, ba và năm. Nhưng, hãy nhớ rằng, sóng A và C của các mẫu sóng điều chỉnh cũng là sóng xung kỹ thuật. Vì vậy, Popgun cũng có thể xảy ra trước những động tác đó.

 
Top Bottom