Chia sẻ Nhà đầu tư thông minh

The Smart Telegram Copy Trading

Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF​

  • Tác giả: Benjamin Graham
  • Sinh ngày 8/5/1894 – mất ngày 21/9/1976
  • Là nhà kinh tế học, doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng và chuyên nghiệp tại phố Wall.
  • Các học trò bao gồm: Warren Buffett, William J. Ruane, Irving Kahn, Walter J. Schloss
  • Khai sinh ra trường phái đầu tư giá trị, tác động sâu sắc đến triết lý đầu tư của Warren Buffett.

Nhà đầu tư thông minh​

Mặc dù cuốn sách đã được xuất bản lần đầu từ năm 1949 nhưng những giá trị cốt lõi của nó vẫn còn nguyên cho đến ngày hôm nay. Nhà đầu tư thông minh là một cuốn sách tuyệt vời dành cho tất cả các nhà đầu tư, từ những người mới cho đến những người đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường.

Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách không chỉ một lần, nếu được, bạn hãy đọc quyển sách này nhiều lần. Có những triết lý đầu tư, những câu nói trong cuốn sách này sẽ làm thay đổi quan điểm cũng như góc nhìn về đầu tư của bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffet đã nói “Nhà đầu tư thông minh là quyển sách về đầu tư hay nhất từng được viết. Nếu bạn chỉ có thể mua một cuốn sách về đầu tư trong đời, thì Nhà đầu tư thông minh chính là quyển sách đó.”

Về người thầy đáng kính, Warren Buffett đã nói “Ben Graham còn hơn cả một tác giả hay một thầy giáo. Ngoại trừ bố tôi, Ông là người có ảnh hưởng đối với tôi nhiều hơn bất cứ người đàn ông nào khác”. Thậm chí, Warren Buffet còn lấy họ Graham làm tên đệm cho con trai của mình là Howard Graham Buffett.
nguồn: sinvest.vn
 

Đính kèm

  • Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF.pdf
    7.6 MB · Lượt xem: 0
The Smart Telegram Copy Trading
Top Bottom