NHÌN LẠI 2 BUỔI LIVESTREAM TUẦN ĐẦU TIÊN TRÊN ỨNG DỤNG WIKIFX | Cộng Đồng Forex Việt

Chia sẻ NHÌN LẠI 2 BUỔI LIVESTREAM TUẦN ĐẦU TIÊN TRÊN ỨNG DỤNG WIKIFX

W

WikiFX Việt Nam

Guest

Thứ 5, thứ 6 tuần vừa rồi (04/05-08-2022) 2 buổi livestream đầu tiên của chương trình WikiFX Vietnam Live trên ứng dụng WikiFX Việt Nam đã được phát sóng. Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh nổi bật nhất trong 2 buổi livestream vừa rồi nhé.

Phát sóng vào khung thời gian 15h đến 16h thứ 5 tuần trước, buổi livestream của diễn giả Đàm Thanh Hiệp. Chủ đề diễn giả mang tới là “Phân tích xu hướng Bitcoin”. Mở đầu buổi phát sóng, anh Đàm Thanh Hiệp đã cùng người xem nhìn lại xu hướng phát triển của BTC từ năm 2017 cho đến nay. Theo anh Hiệp, sau giai đoạn tăng trưởng rất mạnh năm 2020, đầu 2021 thì đến cuối 2021, đầu 2022 thị trường BTC đã trải qua một giai đoạn suy thoái. Nguyên nhân của sự suy thoái là do dịch bệnh, dòng tiền không biết đi đâu về đâu do nhiều cơ sở kinh doanh phải đóng cửa.


Phân tích kỹ hơn về xu hướng BTC thời gian gần đây, anh đã sử dụng indicator của riêng mình để chia sẻ cách anh vào lệnh Buy/Sell vào từng thời điểm cụ thể. Nhiều trader nước ngoài khá tò mò về công cụ mà anh Hiệp đã sử dụng để phân tích và đặt câu hỏi cho anh ngay trên sóng livestream. Cụ thể cách anh sử dụng indicator này để đặt lệnh như thế nào bạn đọc có thể theo dõi trong chuyên mục “Phát lại” của tính năng Livestream trên ứng dụng WikiFX.


Anh Hiệp cũng nói thêm rằng Crypto là một thị trường mới và tiềm năng nếu nhà đầu tư biết cách quản lý rủi ro và dòng vốn hợp lý. Thay vì chỉ là một holder, hãy trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, khi đó bạn có thể kiếm được lợi nhuận ngay cả khi thị trường giảm.


Buổi phát sóng tiếp theo vào 10h sáng thứ 6 của diễn giả Lữ Hữu Duy cũng thu hút rất nhiều người xem trên ứng dụng WikiFX. Lấy chủ đề nóng hổi đang được cộng đồng rất quan tâm: Có hay không chuyện suy thoái kinh tế?, buổi phát sóng kéo dài gần một tiếng của Lữ tiên sinh nhận được phản ứng rất tốt từ người dùng.


Phần đầu của buổi phát sóng, diễn giả nhắc lại cho người xem những khái niệm cơ bản như suy thoái là gì? Nguyên nhân dẫn đến suy thoái, các dự báo suy thoái từ các tổ chức lớn. Theo đó, BoA, Well Fargo, Nomura đều cho rằng suy thoái kinh tế Mỹ sẽ diễn ra trong năm 2022, trong khi đó Deutsche Bank cho rằng suy thoái sẽ diễn ra từ giữa năm 2023.


Nhận định về tình trạng suy thoái đang diễn ra, anh Duy nhận định rằng đây là một kỳ suy thoái rất “lạ” bởi thị trường lao động vẫn rất mạnh (thu nhập theo giờ của người lao động tăng, Job Opening vẫn tăng), chi tiêu tiêu dùng vẫn tăng trong quý 2, giá dầu vẫn chưa giảm, GDP và tỷ lệ thất nghiệp nhiều nước Europe vẫn ở mức tốt, kết quả lợi nhuận các công ty lớn dù ở mức xấu nhưng không quá tệ.


Và ở cuối buổi phát sóng, anh Duy đã đưa ra những góc nhìn kỹ thuật liên thị trường USD, stock, hàng hóa. Chi tiết như thế nào bạn có thể xem lại trên ứng dụng WikiFX.

Các phân tích thể hiện quan điểm, góc nhìn cá nhân có cơ sở rõ ràng. Chỉ nên ngừng lại tối đa ở mức độ tham khảo chứ không mang tính chất khuyến nghị đầu tư giao dịch. Quyết định đầu tư cần cân nhắc đến các yếu tố thông tin và diễn biến giá ở thời điểm giao dịch.


Tải ngay ứng dụng WikiFX để theo dõi những buổi phát sóng trực tiếp với những chủ đề nóng mỗi tuần nhé!

Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!
 
Top Bottom