Phân tích "SÂU" cho Trader ngay trên IQ Option | Cộng Đồng Forex Việt

Chia sẻ Phân tích "SÂU" cho Trader ngay trên IQ Option

nhadaututiente

New member
4
0
Đã bao nhiêu lần bạn cố gắng truy xuất thông tin chuyên sâu về một nội dung nhất định? Bạn đã phải tham khảo bao nhiêu nguồn bên ngoài để tìm hiểu sâu hơn về công ty / đơn vị tiền tệ mà bạn chọn? Hóa ra, tất cả những điều này và thậm chí nhiều hơn thế đều có thể được thực hiện trên nền tảng IQ Option. Để truy cập trình xem tài sản chuyên "SÂU", hãy đi đến phòng giao dịch , chọn tài sản bạn muốn phân tích và nhấp vào 'Thông tin' (chữ "i").Mở tài khoản ICMarkets

ĐĂNG KÝ IQ OPTION VÀ GIAO DỊCH NGAY HÔM NAY

Thông tin kịp thời và chính xác có giá trị lớn đối với bất kỳ nhà giao dịch nào. Làm thế nào tính năng này có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình và trở thành một nhà giao dịch tốt hơn?Trên phần thông tin, bạn sẽ tìm thấy tâm lý của các nhà giao dịch (đôi khi được gọi là tâm lý thị trường). Nói một cách đơn giản, đây là những gì thị trường nói chung nghĩ về hành vi của tài sản đang có. Khi nhiều nhà giao dịch mua tài sản hơn, tâm lý được cho là sẽ tăng. Khi điều ngược lại là đúng, và nhiều người muốn bán nó, tâm lý được coi là giảm. Điều này đặc biệt hữu ích khi giao dịch theo xu hướng. Trong trường hợp này, nhà giao dịch sẽ để thị trường hướng dẫn anh ta và mở giao dịch theo cùng hướng với phần lớn những người tham gia thị trường.Trong cùng một menu, bạn có thể truy cập tính năng 'Phân tích kỹ thuật' (được cho là phần quan trọng và hữu ích nhất của trình xem nội dung chuyên sâu). Nó cung cấp cảm nhận tổng hợp cho tài sản đã chọn dựa trên một số công cụ và chỉ báo phân tích kỹ thuật. Hiện tại, tính năng này có sẵn cho các cặp tiền tệ sau: EUR / USD, EUR / JPY, AUD / JPY, GBP / USD, AUD / USD, USD / CAD, GBP / JPY, EUR / AUD, EUR / CAD, NZD / USD, CAD / CHF, AUD / NZD, EUR / CHF.... Lưu ý rằng đây không phải là một lời khuyên đầu tư mà là một bản tóm tắt các bài đọc, được cung cấp bởi các chỉ số.Tại đây có sẵn bảng phân tích khả năng sinh lời trong các khoảng thời gian khác nhau. Nội dung hoạt động như thế nào trong suốt một tuần, một tháng hoặc một năm? Đây là điều bạn có thể học bằng cách nhìn vào bảng này. Tính năng này có thể hữu ích, đặc biệt là khi ước tính khả năng sinh lời dài hạn và ngắn hạn của tài sản và quyết định khung thời gian để giao dịch tài sản đó.

Mở tài khoản ICMarkets

ĐĂNG KÝ IQ OPTION VÀ GIAO DỊCH NGAY HÔM NAY


Danh sách tất cả các sự kiện có liên quan, được lên lịch trong ngày, nằm bên dưới biểu đồ lợi nhuận. Sử dụng nó để xác định các thời điểm khi các chuyển động nổi bật được mong đợi nhất. Giao dịch thiếu sự chắc chắn. Do đó, có thể dự báo các điểm vào và ra tối ưu có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Rốt cuộc, đó là những tin tức và sự kiện quan trọng thường di chuyển toàn bộ thị trường.


Tại đây bạn cũng có thể kiểm tra tất cả các tin tức liên quan đến tài sản gần đây. Đối với một cặp tiền tệ hoặc một loại hàng hóa, các tin tức kinh tế và chính trị lớn sẽ cực kỳ quan trọng, vì những tin tức đó có khả năng ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái - và giá cả - theo cả hai hướng. Đối với chứng khoán, tin tức công ty và báo cáo thu nhập hàng quý sẽ là những sự kiện quan trọng nhất cần theo dõi. Tất cả những điều trên có thể được tìm thấy trong phần này.

Khi bạn biết cách sử dụng công cụ xem tài sản chuyên sâu, bạn có thể dùng thử công cụ này trên nền tảng giao dịch IQ Option.

Chúc bạn giao dịch thành công!

Mở tài khoản ICMarkets

ĐĂNG KÝ IQ OPTION VÀ GIAO DỊCH NGAY HÔM NAY
 
Top Bottom