Chia sẻ Thông tin về giải pháp blockchain Tomo Chain đến từ Việt Nam

Tomocoin (TOMO) được tiếp thị như một mã thông báo duy nhất được thiết kế để sử dụng trong Tomochain. Đồng tiền này là tiền điện tử gốc của mạng Tomo, bao gồm cơ sở hạ tầng Tomo, ứng dụng Tomo và ví Tomo. Vì vậy, Tomochain là gì và nó hoạt động như thế nào.

1. Mạng Tomo là gì?​

Tomochain là giải pháp cơ sở hạ tầng blockchain cho các vấn đề về khả năng mở rộng mà công nghệ blockchain gặp phải. Theo trang web Tomo, “Tomochain là một blockchain cho phép công khai với các chức năng hợp đồng thông minh được tích hợp (hiện đang dựa trên cơ sở mã Ethereum) cho phép gần như bằng không phí và tốc độ giao dịch tức thì với khả năng kiểm tra công khai các hồ sơ giao dịch tài chính. Tomochain chọn sử dụng Proof of Authority và xây dựng các nút ở nhiều vị trí để đảm bảo cơ sở dữ liệu ở trạng thái bất biến, bảo mật cao ”.Mạng Tomo

Mạng muốn trở thành lực lượng hàng đầu trong việc thiết kế cơ sở hạ tầng và xây dựng mạng internet có giá trị. Nó cũng đang nỗ lực tạo ra một hệ thống tài chính thay thế an toàn hơn, hiệu quả, bao trùm, công bằng và minh bạch hơn cho tất cả mọi người.

2. Các tính năng của Tomo Network​

Tính năng Mạng Tomo bao gồm:

Tomochain: tính năng này được sử dụng cho cơ sở hạ tầng blockchain có thể mở rộng, tích hợp mã thông báo nhanh chóng và dễ dàng và đáng tin cậy bởi khả năng kiểm toán và tính minh bạch.

Tomochain Testnet trên MyEtherWallet bao gồm:

  • Sự đồng thuận POA dựa trên cơ sở mã Ethereum
  • Miễn phí giao dịch cho giao dịch và xác nhận 2 giây
  • Hỗ trợ toàn bộ hợp đồng thông minh mạng Ethereum
  • Tomowallet: Tomowallet tập trung vào bảo mật và UX của mạng Gửi / nhận nhiều mã thông báo, tin nhắn và API cho các ứng dụng của bên thứ ba.
  • TOMOApp: TomoApp dành cho mạng của cộng tác viên, khai thác bằng cách đóng góp, quyền riêng tư của người dùng và được xây dựng để thanh toán vi mô bằng không. Đó là ứng dụng tiêu dùng hàng đầu với mạng.

3. Các lý do nên đầu tư vào Tomo:​

TomoChain là một nền tảng blockchain hỗ trợ các giao dịch tức thì với mức phí gần như bằng không. Nhiệm vụ của nhóm là tạo ra một hệ thống tài chính đáng tin cậy, minh bạch, năng động và có thể sử dụng được cho tất cả mọi người.

TomoChain đang xây dựng một công cụ cốt lõi cho các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), mà các ngân hàng sẽ sử dụng trên toàn cầu trong tương lai. Nền tảng sử dụng một thuật toán được mã hóa để bảo mật các giao dịch và giữ bí mật dữ liệu tài chính của tất cả khách hàng.

Ngoài ra, nền tảng này sử dụng công nghệ IoT để theo dõi dữ liệu quan trọng của phương tiện qua các bên khác nhau. Hơn nữa, nó cũng ghi lại các chứng chỉ kỹ thuật số trên Tomo; do đó, các chứng chỉ kỹ thuật số trở nên chống giả mạo và dễ dàng xác minh.

Tomo vận hành với tốc độ siêu khủng - lên đến 2000 giao dịch/giây và cùng thời gian block là hai giây. Do đó, các giao dịch tài chính của nó được xác nhận trong vòng vài giây. Đây là lý do tại sao phí giao dịch trên TomoChain nhỏ hơn 1.000 lần so với phí giao dịch Ethereum.

Ví Tomo là ví chính thức của TomoChain. Người dùng cũng có thể bỏ phiếu, theo dõi phần thưởng và chơi trò chơi bằng cách sử dụng dApp trên TomoChain. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm soát ví của họ mà không cần bất kỳ trung gian nào giữa người gửi và người nhận giao dịch.

Chuỗi khối Tomo là minh bạch, hiển thị các khối, giao dịch và số liệu thống kê về chủ sở hữu Tomo coin. Hơn nữa, nó không lưu trữ mã thông báo. Mọi thứ vẫn an toàn trong ví bạn.Người sáng lập TomoChain - ông Vương Quang Long

TOMO là một mã thông báo ERC-20; người dùng có thể lưu trữ nó trong ví điện thoại di động được phát triển nội bộ. Nó cũng tương thích với Trust Wallet, ví phần cứng Ledger và Ví MyEther. Nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo thanh toán phí giao dịch bằng mã thông báo mà họ nắm giữ. Do nền tảng trao đổi đáng tin cậy của nó, bất kỳ ai cũng có thể tạo các sàn giao dịch và cho vay phi tập trung trong vòng vài phút.
 
Top Bottom