Tìm Hiểu Về Lợi Nhuận Với Hành Động Giá | Cộng Đồng Forex Việt

Chia sẻ Tìm Hiểu Về Lợi Nhuận Với Hành Động Giá

Peter Nguyen

Member
112
0
Hành động giá là một phương pháp được sử dụng để diễn giải chuyển động của thị trường mà không cần đến các chỉ báo. Nó chủ yếu được tiếp cận thông qua phân tích trực quan các thanh nến hiển thị giá cao, thấp, mở và đóng cửa trong một khoảng thời gian cụ thể. Nhà giao dịch thăm dò các mẫu hình nến phản ánh tác động của các xu hướng để quyết định các hành động giao dịch trước đó.

Một ngày giao dịch là khoảng thời gian mà một thị trường hối đoái cụ thể mở cửa cho các hành động giao dịch. Với tình hình hành động, một ngày có thể đóng cửa theo hướng tăng giá nhưng khi kiểm tra kỹ hơn các khung thời gian thấp hơn, mô hình nến giảm vẫn có thể rõ ràng. Về khái niệm, thân nến đóng cửa tích cực với khung thời gian hiển thị nến giảm diễn ra trong ngày. Tìm hiểu thêm về các phiên giao dịch tốt nhất.

Độ Nhiễu Thị Trường​

Độ nhiễu thị trường bao gồm tất cả dữ liệu giá cả làm sai lệch hình dung về xu hướng cơ bản bởi vì nó bao gồm các điều chỉnh nhỏ và biến động trong ngày. Loại bỏ độ nhiễu có giá trị đối với các nhà giao dịch trong việc tránh các tín hiệu sai và đưa ra các phân tích và quyết định hợp lý. Dưới đây là ví dụ về biểu đồ vàng H4 ít nhiễu hơn

Về mặt trực quan, sẽ thuận tiện và hiệu quả hơn nhiều khi xác định đỉnh và đáy bằng cách sử dụng khung thời gian cao hơn để xác định các hướng thị trường có thể có. Dựa trên việc mô tả mỗi mức cao là “mức dao động cao” và mỗi mức thấp là “mức dao động thấp”, các nhà giao dịch có thể tạo ra các xác suất định hướng liên tục. Như được hiển thị trong biểu đồ trên, mức cao vẫn được duy trì do cây nến vẫn chưa đóng cửa trên mức cao trước đó. Điều này có thể được hiểu là giá có nhiều khả năng giảm hơn nữa.
 
Top Bottom