TÍNH NĂNG LIVESTREAM TRÊN ỨNG DỤNG WIKIFX NGÀY CÀNG THU HÚT NGƯỜI DÙNG | Cộng Đồng Forex Việt

Chia sẻ TÍNH NĂNG LIVESTREAM TRÊN ỨNG DỤNG WIKIFX NGÀY CÀNG THU HÚT NGƯỜI DÙNG

W

WikiFX Việt Nam

Guest

Chỉ mới ra mắt 2 tuần nhưng tính năng Livestream trên ứng dụng WikiFX đã được một bộ phận người dùng biết đến và vô cùng yêu thích. Điều này có thể nhận thấy dễ dàng qua 2 buổi phát sóng trực tiếp tuần vừa rồi. So với tuần đầu tiên, lượng tương tác của người xem đã cao hơn hẳn. Cùng nhìn lại những khoảng khắc ấn tượng trong 2 buổi phát sóng gần đây nhé!


Chiều ngày thứ 5, Diễn giả Đàm Thanh Hiệp tiếp tục chuỗi series Nhịp đập thị trường của mình với những phân tích nóng hổi về tình hình BTC, Vàng, Dầu, Đô la Mỹ,…Anh cho biết BTC đang có những tín hiệu vô cùng tuyệt vời, cùng với đó thị trường cổ phiếu cũng có nhiều dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy mối tương quan giữa Crypto và Stock. Theo ý anh Hiệp, 2 thị trường này là những người bạn đồng hành và có ảnh hưởng, tác động lên nhau.


Ngoài ra, diễn giả Đàm Thanh Hiệp cũng nhận định rằng vàng đang ở trong giai đoạn Sideway, tích lũy để tạo xu hướng mới. Sử dụng Indicator và thuật toán hội tụ phân kỳ, diễn giả đưa ra một số thời điểm vào lệnh để người xem có thể tham khảo. Cụ thể như thế nào, bạn có thể xem ở phần “Phát lại” trên ứng dụng WikiFX nhé.


Anh Hiệp giải đáp những câu hỏi từ người xemCác bước để xem phát lại như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng. Tải ngay tại đây: https://wikifx.onelink.me/89Z3/forVietNam

Bước 2: Click vào mục Livestream (Phát sóng trực tiếp)

Bước 3: Chọn mục “Xem phát lại” rồi sau đó chọn video mà bạn muốn xem.

Nếu bạn là một người quan tâm đến Vàng và muốn tham khảo nhận định về Vàng hiện tại cũng như trong tương lai thì không thể bỏ qua những chia sẻ thú vị của diễn giả Lữ Hữu Duy trong buổi livestream chiều thứ 6 tuần trước. Chủ đề được diễn giả lựa chọn là một chủ đề được các nhà giao dịch Việt Nam vô cùng quan tâm: Gold – Đã không còn chống lạm phát?


Trước hết, diễn giả giúp người xem hiểu rõ về đặc tính của Gold rằng nó thuộc nhóm tài sản trú ẩn an toàn, phòng chống lạm phát và là tài sản đối ứng (bảo chứng).

Giải thích những khái niệm cơ bản nhất để người xem dễ theo dõi


Kể từ tháng 3 năm nay, khi mà kỷ nguyên tiền rẻ kết thúc, FED bắt đầu nâng lãi suất và thắt chặt lại các chính sách thì Vàng dường như không còn là lựa chọn hàng đầu để chống lạm phát. Chính vì vậy, việc phân tích xu hướng của Vàng hiện nay không thể phụ thuộc vào các tin tức lạm phát được nữa bởi vì sự tác động không còn nhiều. Đồng thời lại xuất hiện thêm nhiều sản phẩm thay thế khác như Platinum, Bitcoin, Dầu, Vàng kỹ thuật số. Bitcoin tuy có sự sụt giảm lớn nhưng có tiềm năng tăng trưởng lớn hơn Vàng rất nhiều. Dầu cũng là sản phẩm thay thế có triển vọng tăng trưởng tươi sáng,…Đây là lý do lạm phát tăng nhưng Vàng không tăng tương ứng khiến cho nó không còn là một tài sản dùng để chống lạm phát được ưu tiên.


Cuối buổi chia sẻ, diễn giả đưa ra một số góc nhìn kỹ thuật về tình hình Vàng hiện nay. Cụ thể như thế nào hãy xem phát lại trên ứng dụng WikiFX nhé.

Theo dõi lịch phát sóng và tóm tắt nội dung phát sóng hàng tuần sẽ được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng WikiFX hoặc Fanpage WikiFX Việt Nam.
 
Top Bottom