Chia sẻ Tóm lược thông tin sàn giao dịch OKEx mới nhất 2022

chienvuong5581

New member
5
0

OKEx là sàn giao dịch crypto với nguồn gốc Trung Quốc. Đây là một nhánh của OKCoin và sàn giao dịch này tập trung vào các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp hơn. OKEx cung cấp một loạt các cặp tiền điện tử, mang lại cơ hội lớn hơn cho các nhà giao dịch, những người cũng có thể trực tiếp giao dịch đến và đi từ tiền tệ FIAT.

OKEx có gì đặc biệt?​


Sàn OKEx
OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật trên thế giới tính về khối lượng. Điều này có nghĩa là nó có tính thanh khoản cao trong hầu hết các cặp giao dịch của nó. Kể từ khi viết những từ này, chính xác là khối lượng hàng ngày là hơn 1 tỷ đô la Mỹ.

Đây cũng là một trong số ít các sàn giao dịch hỗ trợ nền tảng máy tính để bàn độc lập hoàn toàn. Điều này giúp dễ dàng giao dịch trên phần cứng cấp thấp đến trung bình, có thể có bộ nhớ hạn chế. Ngoài ra, OKEx cũng hỗ trợ nhiều màn hình, giúp dễ dàng mở rộng chế độ xem biểu đồ và các thông tin, dữ liệu có giá trị quan trọng khác.

Mã thông báo OKB​

Mã thông báo là mã thông báo khiếu nại ERC-20 có thể dễ dàng giao dịch qua sàn giao dịch với khối lượng khá trên thị trường ETH và BTC. Có một số lượng giới hạn 1 tỷ mã thông báo OKB, 600 triệu trong số đó đã được phân phối cho khách hàng sàn OKEx để xây dựng cộng đồng và tiếp thị. Phần còn lại của các mã thông báo bị khóa trong một khoảng thời gian thay đổi từ một đến ba năm.

Giao dịch trên OKEx​

Như với hầu hết các sàn giao dịch, OKEx cung cấp nhiều loại lệnh khác nhau cho các nhà đầu tư và thương nhân. Các đơn đặt hàng thuật toán đang có nhu cầu cao và về mặt đó, OKEx không thiếu các tiêu chuẩn ngành. Là một nhà giao dịch, bạn có thể chọn giữa một lệnh thị trường, lệnh thị trường giới hạn, lệnh giới hạn nâng cao, lệnh giới hạn dừng, lệnh dừng sau, một tảng băng và lệnh giá trung bình theo thời gian (TWAP).

Các nhà giao dịch tiền điện tử thường thành thạo với nhiều loại lệnh khác nhau, chẳng hạn như lệnh giới hạn và lệnh thị trường. Tuy nhiên, ngoài thực tiễn giao dịch tiêu chuẩn trong ngành, OKEx tự hào có hai loại lệnh bổ sung mà các nhà giao dịch có thể không quen thuộc. Lệnh Iceberg là một loại lệnh thuật toán cho phép bạn đặt một lệnh lớn trong khi giảm trượt giá. Điều này được thực hiện bằng cách chia nhỏ một đơn đặt hàng lớn thành nhiều đơn đặt hàng nhỏ hơn được đặt theo giá chào mua và giá bán tốt nhất do chính bạn đặt ra. Mặt khác, lệnh TWAP về bản chất là một tập hợp các lệnh thị trường với thời gian trễ tính bằng giây. Ví dụ: nếu thời lượng được đặt thành 60 giây và số lượng đơn đặt hàng là 10, thì sẽ có độ trễ 6 giây giữa mỗi đơn đặt hàng. Các tùy chọn bổ sung này cung cấp một chút lợi thế về sự đa dạng của các tùy chọn so với các sàn giao dịch khác trong không gian và được chào đón nhiều

Thông tin mới nhất về OKEx​

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx cho biết họ có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên blockchain của riêng mình.

OKex tin tức

Công ty có trụ sở tại Malta đã thông báo hôm thứ Sáu rằng nhóm vận hành của họ đang phát triển một blockchain có tên là OKChain, sẽ cung cấp công nghệ cơ bản cho sàn giao dịch phi tập trung "đầu tiên", OKDEx. OKChain hiện đang ở giai đoạn phát triển “cuối cùng”, công ty cho biết thêm rằng dự kiến sẽ ra mắt mạng thử nghiệm vào tháng 6.

Do nhu cầu, sàn giao dịch cho biết họ sẽ đưa OKB lên blockchain tiêu chuẩn ethereum ERC-20 vào cuối tháng 4 và sẽ di chuyển tất cả các mã thông báo sang OKChain sau đó và khi mạng mới "ổn định". Có vẻ như một sàn giao dịch phi tập trung là phụ kiện phải có mới nhất cho các sàn giao dịch.

Tháng trước, sàn giao dịch Binance thông báo BNB gốc của mình nhằm thúc đẩy số lượng người thử nghiệm nền tảng này. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Huobi đang tiến một bước xa hơn, thông báo kế hoạch phát triển thành một sàn giao dịch phi tập trung độc lập vào tháng 6 năm ngoái. Vào thời điểm đó, nó đã cung cấp tài trợ để hỗ trợ nhà phát triển trong việc tạo ra một giao thức blockchain nguồn mở cơ bản cho nền tảng.
 
Top Bottom