WIKIFX REVIEW - SÀN SCOPE MARKETS NHẬN ĐƯỢC KHÁ NHIỀU KHIẾU NẠI GẦN ĐÂY | Cộng Đồng Forex Việt

Diễn Đàn WIKIFX REVIEW - SÀN SCOPE MARKETS NHẬN ĐƯỢC KHÁ NHIỀU KHIẾU NẠI GẦN ĐÂY

W

WikiFX Việt Nam

Guest


Thông tin cơ bản về Scope Markets

Trên ứng dụng WikiFX các thông tin được cập nhật mới nhất như sau:

Tên đầy đủ của công ty: Scope Markets Ltd

Tên Công ty viết tắt: Scope Markets

Tình trạng quản lý: Có giám sát quản lý

Quốc gia/Vùng lãnh thổ: Belize

Điện thoại công ty: 442030516959

Địa chỉ công ty: Registered address: 5 Cork Street, Belize City, Belize C.A.Đánh giá tổng quan về Scope Markets trên ứng dụng WikiFX

Thông tin cơ bản và Giấy phép


Scope Markets Ltd được điều hành bởi SM Capital Markets Ltd, một công ty được đăng ký theo Belize với Số đăng ký 145.138. Scope Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize (“IFSC”) theo giấy phép số 000274/221 và 000274/222. SM Capital Markets Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC), với giấy phép quản lý số 339/17. Ngoài ra, Scope Markets có 3 giấy phép bị nghi ngờ là giả mạo và kinh doanh vượt quyền hạn. Nhà đầu tư cần lưu ý.

Sản phẩm giao dịch

Scope Markets cung cấp cho các nhà đầu tư các sản phẩm tài chính như ngoại hối, chỉ số, năng lượng, kim loại và cổ phiếu.

Quy định tiền gửi tối thiểu

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư khác nhau, Scope Markets cung cấp ba loại tài khoản khác nhau: Cổ điển (tiền gửi tối thiểu $ 1000), Pro (tiền gửi tối thiểu $ 10.000) và Bạch kim (số tiền ký quỹ tối thiểu $ 20.000). Yêu cầu ký quỹ tối thiểu của Thị trường phạm vi là quá cao, trên thực tế, nhiều nhà môi giới yêu cầu số tiền ký quỹ ban đầu ít hơn nhiều.

Đòn bẩy

Đòn bẩy giao dịch tối đa có thể có trên thị trường phạm vi là khá cao, đạt 1: 500. Các nhà giao dịch mới được khuyên không nên sử dụng mức đòn bẩy cao như vậy, vì đòn bẩy có thể tăng lợi nhuận của bạn nhưng đồng thời cũng có rủi ro.

Spread và Commission

Tài khoản Scope Markets Classic có mức chênh lệch cố định và không tính thêm hoa hồng. Chênh lệch trên tài khoản Pro bắt đầu từ 1,2 pips và không có thêm hoa hồng. Tài khoản bạch kim có mức chênh lệch tối thiểu là 0 pips và tính phí hoa hồng là 3 đô la cho mỗi lô.

Nền tảng giao dịch

Scope Markets cung cấp cho các nhà đầu tư các nền tảng giao dịch MT4MT5 phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. MT4 là lựa chọn hàng đầu của nhà giao dịch khi tiếp cận thị trường toàn cầu và giao dịch các công cụ tài chính khác nhau. MT4 có tiêu chuẩn ngành với các tùy chọn phân tích kỹ thuật nâng cao, tùy chọn lập biểu đồ giao dịch, định giá theo thời gian thực, các chỉ báo và nhiều lợi thế kỹ thuật hơn. MT5 là một nền tảng giao dịch đa chức năng tiên tiến cung cấp các công cụ tuyệt vời để phân tích giá toàn diện và thực hiện giao dịch mạnh mẽ. Nền tảng này cho phép người dùng tạo và cài đặt các ứng dụng giao dịch theo thuật toán của riêng họ hoặc của bên thứ ba, thường được gọi là của EA. Sử dụng tính năng này, khách hàng không cần phải giao dịch thủ công nữa.Chính sách nạp và rút tiền

Thủ tục nạp và rút tiền cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của sàn Scope Markets. Hiện tại, sàn Scope đang hỗ trợ các phương thức thanh toán qua MasterCard, Visa, Vpay, Skrill… Với đa dạng các phương thức thanh toán, các traders có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch.

Một điểm cộng nữa của Scope Markets là mọi giao dịch nạp – rút tiền không mất phí. Khối lượng tiền nạp, rút không giới hạn. Thời gian để xét duyệt các giao dịch từ 24-48h. Sự sòng phẳng và minh bạch trong các giao dịch giúp tạo niềm tin cho các traders.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Nhóm hỗ trợ khách hàng của Scope Markets có thể làm việc 24/5 thông qua trò chuyện trực tuyến, điện thoại và email. Nhà môi giới cũng có phần câu hỏi thường gặp (FAQ) trên trang web của họ, phần này bao gồm một số câu hỏi thường gặp hơn cùng với câu trả lời cho từng câu hỏi.

Các khu vực được chấp nhận

Scope Markets không cung cấp dịch vụ của mình cho cư dân của một số khu vực pháp lý nhất định như các Quốc gia thành viên EU, Iceland, Na Uy, Liechtenstein, Afghanistan, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Ghana, Iran (Cộng hòa Hồi giáo), Iraq, Libya, Mông Cổ, Myanmar, Nicaragua, Panama, Somalia, Cộng hòa Ả Rập Syria, Uganda, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Yemen, Zimbabwe và Canada.WikiFX khảo sát thực tế sàn giao dịch Scope Markets

Hiện chưa có thông tin khảo sát thực tế về sàn giao dịch Scope Markets

Khiếu nại của khách hàng về sàn giao dịch Scope Markets

Trong 3 tháng gần đây, WikiFX đã nhận được 21 khiếu nại từ người dùng đối với sàn môi giới này. Tổng cộng đã có 28 khiếu nại về Scope Markets.

Điểm đánh giá của Scope Markets trên ứng dụng WikiFXWikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top Bottom