XEM LIVESTREAM, TẶNG 50K - LƯU KHOẢNH KHẮC VÀNG, NHẬN NGÀN GIẢI THƯỞNG | Cộng Đồng Forex Việt

Chia sẻ XEM LIVESTREAM, TẶNG 50K - LƯU KHOẢNH KHẮC VÀNG, NHẬN NGÀN GIẢI THƯỞNG

45
0

Ứng dụng WikiFX triển khai Minigame tháng 9: Lưu khoảnh khắc vàng – Nhận ngàn giải thưởng. Kết hợp cùng với tính năng Livestream đang vô cùng được chú ý trong cộng đồng, WikiFX đưa đến cơ hội nhận quà không thể nào đơn giản hơn: Ghi lại khoảnh khắc người xem cao nhất trên Livestream sau đó gửi về cho ban tổ chức và nhận ngay thẻ quà tặng 50K.

Cách thức tham gia chi tiết như sau:

· Bước 1: Tải ứng dụng WikiFX https://wikifx.onelink.me/89Z3/forVietNam và tạo tài khoản hoặc đăng nhập tài khoản trên ứng dụng WikiFX

· Bước 2: Truy cập tính năng Livestream trên ứng dụng WikiFX trong khung giờ phát sóng. Tại đây, trong khung giờ phát sóng…chọn video Phát trực tiếp chủ để…của diễn giả Lữ Hữu Duy.

· Bước 3: Chụp màn hình Livestream thời điểm có view cao nhất

· Bước 4: Gửi hình ảnh chụp màn hình về mục “Hỗ trợ khách hàng” trên ứng dụng WikiFX. Ảnh chụp màn hình phải được gửi về trong vòng 1 tiếng kể từ khi khung giờ phát sóng kết thúc.

· Bước 5: Gửi thông tin số điện thoại để nhận thưởng.


Đối tượng tham gia:

· Chương trình áp dụng cho người dùng lần đầu sử dụng WikiFX, Ứng dụng WikiFX được cập nhật phiên bản mới nhất, và không vi phạm các điều kiện & điều khoản của WikiFX.

· Người dùng đã có tài khoản hợp lệ trên ứng dụng WikiFX.


Điều khoản và điều kiện tham gia:

· Người chơi có 1 tài khoản WikiFX/ 1 CMND/CCCD/ 1 thiết bị chỉ nhận được DUY NHẤT 1 giải thưởng thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 đồng. Sau khi kiểm tra thông tin, giải thưởng thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 đồng sẽ được nạp tự động vào số điện thoại của người chơi đã đăng ký nhận thưởng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi chương trình kết thúc.

· Người dùng sử dụng WikiFX nhận tối đa được 01 giải thưởng thẻ nạp điện thoại trong suốt thời gian diễn ra chương trình có giá trị 50.000đ. Mỗi người chơi chỉ được nhận 01 giải.

· Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

· Tùy thuộc vào tình hình thực tế, thể lệ chương trình có thể được điều chỉnh hoặc chấm dứt theo quyết định của WikiFX trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

· Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết ngân sách chương trình khuyến mại hoặc khi đạt số lượng khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng.

· Trong thời gian diễn ra chương trình, lượng tin nhắn có thể quá tải và bộ phận chăm sóc khách hàng không thể kịp thời phản hồi. Tuy nhiên tất cả các tin nhắn của người chơi gửi về trong thời gian quy định đều được tính là hợp lệ.

· Mọi khiếu nại & vấn đề phát sinh sau ngày 23/09/2022, WikiFX sẽ không hỗ trợ giải quyết.


Thời gian chương trình:

Khung giờ phát sóng Livestream ngày 14/09/2022 của diễn giả Lữ Hữu Duy (16h – 17h) và 1 tiếng đồng hồ sau đó. Cụ thể, thời gian nhận tin nhắn hợp lệ từ 16h đến 18h ngày 14/09/2022.

Vừa trang bị thêm kiến thức bổ ích lại vừa nhận được quà tặng hấp dẫn, ngại gì không tham gia. Theo dõi fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật tin tức về chương trình.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!
 

Similar threads

Similar threads

Top Bottom