Lịch kinh tế ngày 8 tháng 4 Fastbull:Dự báo tuần tới từ Euro sang Đô la | Cộng Đồng Forex Việt

Chia sẻ Lịch kinh tế ngày 8 tháng 4 Fastbull:Dự báo tuần tới từ Euro sang Đô la

joystims

New member
20
0
Tỷ giá hối đoái từ Euro sang Đô la đã phục hồi mức giảm mạnh ban đầu sau báo cáo việc làm mạnh mẽ của Hoa Kỳ vào thứ Sáu tuần trước, điều này rất có ý nghĩa vì nó cho chúng ta biết ngưỡng để tăng thêm sức mạnh của USD hiện đã được đặt ở mức cao đáng kinh ngạc.
ECB sẽ giữ nguyên lãi suất nhưng có thể sẽ đưa ra hướng dẫn giúp thị trường sẵn sàng cắt giảm lãi suất vào tháng 6, điều mà những người tham gia thị trường hoàn toàn mong đợi.
Để đồng Euro suy yếu, ECB có thể cần phải nói những điều khuyến khích thị trường đặt cược vào việc cắt giảm lãi suất hơn nữa trong những tháng sau khi bắt đầu vào tháng 6.
Đây có thể là một yêu cầu cao đối với những người hy vọng đồng Euro yếu hơn. Kịch bản mà chúng tôi dự đoán là Chủ tịch ECB Lagarde nhẹ nhàng xác minh sự đồng thuận của thị trường về việc cắt giảm lãi suất vào tháng 6, đồng thời cảnh báo rằng việc cắt giảm thêm hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu.
Điều này sẽ tạo ra sự không chắc chắn đủ để giữ chân người bán Euro và có khả năng đẩy Bảng Anh xuống thấp hơn.
Roberto Mialich, FX cho biết: “Bà Lagarde cho biết việc cắt giảm lãi suất vào tháng 6 vào thứ Năm có thể sẽ ngăn cản sức mạnh EUR-USD nhiều hơn, nhưng việc thiếu dấu hiệu về tốc độ nới lỏng sau tháng 6 có thể sẽ khiến EUR-USD có mức sàn khoảng 1,08”. Nhà chiến lược tại Ngân hàng UniCredit ở Milan.Euro to Dollar Week 。
Trên: EURUSD theo các khoảng thời gian hàng ngày cho thấy đồng Euro được hỗ trợ tốt, mặc dù bị giới hạn.
Carol Kong, nhà phân tích FX tại Commonwealth Bank, cho biết có nguy cơ ECB bị coi là ôn hòa trong tuần này khi họ có thể bắt đầu thảo luận về việc cắt giảm lãi suất.
“Tuy nhiên, chúng tôi không mong đợi nhiều hơn một tác động khiêm tốn đối với EUR/USD vì thị trường đã đánh giá khả năng rất cao về việc cắt giảm lãi suất vào tháng 6 cũng như ít nhất hai lần cắt giảm lãi suất nữa vào cuối năm nay. , việc bỏ lỡ chỉ số CPI của Mỹ có thể là động lực chính của EUR/USD trong tuần tới. EUR/USD phải đối mặt với mức hỗ trợ ở mức 1,0764," cô nói thêm.
Chuyển sang báo cáo lạm phát của Mỹ, thị trường dự đoán tỷ lệ lạm phát CPI tiêu chuẩn sẽ tăng lên 3,4% so với cùng kỳ trong tháng 3 từ mức 3,2% trong tháng 2 khi nó tiếp tục rời xa mục tiêu 2,0% của Cục Dự trữ Liên bang.
Đồng Đô la có thể tăng giá nếu con số này vượt quá mức này, nhưng dựa trên phản ứng với dữ liệu NFP, chúng tôi nghi ngờ cần phải có mức đọc đặc biệt mạnh để mang lại sự tăng giá đáng kể cho Đồng đô la.
Thay vào đó, chuyển động lớn nhất của thị trường có thể sẽ diễn ra theo sau và không được xác nhận trong dữ liệu, xác nhận chức năng phản ứng FX bất đối xứng sẽ được đưa vào bản in.
Christopher Wong, Nhà chiến lược ngoại hối tại OCBC, cho biết: “Số liệu cao hơn dự kiến có thể bổ sung thêm sự hỗ trợ khiêm tốn cho đồng USD nhưng một bất ngờ giảm giá có thể khiến USD phản ứng nhiều hơn với nhược điểm. Hành động giá DXY bất đối xứng đối với dữ liệu của Hoa Kỳ có thể xảy ra trong thời gian tạm thời”. .
Để biết thêm lịch tài chính và kinh tế, hãy xem Fastbull
 
Top Bottom