Lột trần sự thật về chủ sàn của GKFX - Mr.Pips - Ông Hoàng Lùa Gà Giới Tài Chính | Cộng Đồng Forex Việt

Chia sẻ Lột trần sự thật về chủ sàn của GKFX - Mr.Pips - Ông Hoàng Lùa Gà Giới Tài Chính

  • Thread starter ads
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 37

ads

Administrator
202
0
Thằng Pip mấy ngày này thấy rầm rộ trên mạng là thằng nào các ông? Bố đời gái gú lại lắm tật khoe của thì được cái tích sự gì? dân đầu tư với nhau không giúp được ae thì xê, đăng này nghe bảo còn trùm lừa đảo thì đến chịu.
Mấy bữa trước tui đọc dc đâu bài báo nói thằng này chủ của sàn GKFX với đâu 5 60 sàn khác. Giờ nó chuyển qua đánh tiktok toàn khoe lắm mối nhiều tiền. Cứ clip nó lên là gái đầy ra nhìn nổ cả mắt. Theo tôi điều tra nằm vùng hiện tại Mr.Pips chỉ khoe màu mè khoảng 12 sàn thêm cụ GKFX là đủ bộ con giáp thứ 13. Ngoài ra còn là ông hoàng lùa gà, ông trùm bốc phét.


Khuôn mặt có tin đồn trốn qua Cam ở ẩn, chủ GKFX, chủ 13 sàn

Mr.Pips đang là cái tên gây mưa gây gió cho cộng đồng mạng cũng như cộng đồng tài chính với những màn khoe mẽ “tiền đô” “chơi gái”, tiêu tháng có bao nhiêu đâu vài trăm củ, cụ thể như thế nào các bác hóng drama ở tiktok mr.Pips. Đứng đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng phát tiền như phát cơm từ thiện ấy có thật sự đúng là đại gia ngầm bao nuôi các cô hầu gái không?

Thông tin về Mr.Pips đã được nhiều tiktoker bóc trần, Mr.Pips còn bị đá bay màu kênh tik tok như cái tính màu mè. Liệu trong thời gian tới ai sẽ làm cho Mr.Pips không còn tồn tại khỏi cộng đồng tài chính. Ai sẽ là người khiêu chiến với Mr.Pips? Và những hành động của Mr.Pips có mục đích gì? Lùa gà vào nhóm telegram hay chỉ là chiêu trò khoe giàu. Tất cả chỉ là ẩn số mà chưa có lời giải đáp. Theo tôi nằm vùng cũng 48 ngày qua Mr.Pips phát lệnh hàng ngày còn lệnh thắng hay thua tôi chỉ đoán chứ không dại mà theo.

Tôi kết luận là anh em muốn ngắm tiền làm động lực thì vào nhóm của mr.Pips, muốn được làm “gà chiên” thì vào nhóm của mr.Pips còn muốn làm nhà đầu tư thông minh hay “gà chiến” thì hãy như tôi nằm vùng và tự trade như tôi, sương sương 1 cành mỗi ngày. Còn không né xa nha các anh em!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom